Cách làm đồ chơi từ đĩa cd cực đẹp

Rate this post

Hiện nay khi internet ngày càng phát triển nhanh chóng, việc nghe nhạc xem phim trực tuyến trở lên dễ dàng. Vì vậy, nghe nhạc và xem phim bằng đĩa cd đã không còn phổ biến nữa.

Nhưng chắc hẳn các bạn vẫn còn vài chiếc đĩa cd cũ, bạn hãy khoan bỏ những chiếc đĩa đó đi vì có thể tái chế chúng thành nhiều món đồ chơi cực đẹp.

Cách làm đồ chơi từ đĩa cd: Xe đạp đồ chơi

Các bạn cần chuẩn bị: 3 chiếc đĩa cd cũ, 6 que kem dẹt, một hộp nhựa vừa, một hộp nhựa nhỏ (có thể thay bằng cốc nhựa uống nước) và súng bắn keo

Đầu tiên bạn cần dán kẹp 1 đầu 2 que kem ( về sau gọi là que số 1 và que só 2) vào một chiếc cd để làm bánh xe trước. Tiếp đó bạn gắn một hộp nhựa nhỏ lên phần giữa của que kem số 3 và gắn lên trên đầu que kem số 1 và que kem số 2 để làm tay lái của xe.

cach-lam-do-choi-tu-dia-cd-cuc-dep

Dán kẹp một đầu 2 que kem số 4 và số 5 ở chỗ giao nhau giữa vòng ngoài của đĩa cd và hai que số 1 và số 2. Chú ý bạn nên dán hơi chếch xuống dưới một chút thì khung xe sẽ có dáng đẹp mắt hơn.

Sau đó, bạn đục lỗ trên hộp nhựa vừa rồi xuyên đầu còn lại vào thân hộp nhựa 9 chú ý dùng keo cho chắc chắn). Tiếp tục dán que kem số 6 xuống đáy hộp nhựa sao cho vuông góc với thành hộp. Cuối cùng bạn gắn hai đĩa cd nhỏ vào hai bên của hộp nhựa sao cho hai đầu que số 6 xuyên qua lỗ thủng giữa đĩa cd . Lưu ý bạn có thể phun sơn trắng lên toàn bộ chiếc xe rồi trang trí chiếc xe bằng hoa để trông xe thêm lung linh hơn.

Cách làm đồ chơi từ đĩa cd: Làm kệ đựng sách

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị khoảng 10 chiếc đĩa cd( tùy vào độ lớn của giá sách và phải còn cả vỏ). Dán nối tiếp 5 chiếc đĩa cd để tạo thành một mặt phẳng dài. Sau đó, dán 5 đĩa cd còn lại vuông góc với mặt phẳng dài trên tạo thành các ngăn. Để giá sách chắc chắn thì bạn phải dùng loại đĩa cd có vỏ cứng. Như vậy bạn đã có ngay một chiếc giá sách xinh xắn rồi nhé. Để chiếc giá sách đẹp hơn bạn có thể sơn màu hay dán giấy màu.

Trên đây là các cách làm đồ chơi từ đĩa cd. Bạn có thể tham khảo và làm tại nhà.

cach-lam-do-choi-tu-dia-cd-cuc-dep

Đồng thời nếu muốn mua đĩa cd các bạn hãy đến với cửa hàng của chúng tôi – chúng tôi chuyên cung cấp các loại đĩa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chi tiết liên hệ 0933.798.798

 

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *