Ghi đĩa dvd với nhiều định dạng khác nhau

Rate this post

Như các bạn đã biết đĩa dvd ngày nay không chỉ được sử dụng phổ biến trong các phòng kỹ thuật mà còn ứng dụng rộng rãi ngay trong giới trẻ

Đĩa dvd và những ứng dụng của nó

Thời đại ngày càng phát triển, công nghệ số cũng phát triển theo và con người ngày càn có nhiều nhu cầu về lưu trữ dữ liệu. Từ những dữ liệu công việc đến những dữ liệu giải trí, phim ảnh, ca nhạc khác…

Bạn thử tưởng tượng bạn có giọng hát tốt muốn quay lại một MV ca nhạc cho bản thân nhưng lại muốn chia sẻ cho bạn bè theo cách giống như những ca sĩ nổi tiếng thì ghi đĩa dvd sẽ là một lựa chọn rất thú vị đấy.

ghi-dia-dvd-voi-nhieu-dinh-dang-khac-nhau

Trước kia người ta còn dùng đĩa mềm, loại đĩa có dung lượng bộ nhớ từ 1.44Mb thì ngày nay công nghệ làm đĩa quang học đã vượt xa với những chiếc đĩa dvd bộ nhớ lên đến gần chục Gb quá đủ để lưu trữ một bộ phim HD phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Làm thế nào để ghi đĩa dvd với nhiều định dạng khác nhau?

Ghi đĩa ngày nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn có sẵn ổ đĩa ghi thì chỉ cần ra tiệm mua một chiếc đĩa trắng chưa tới 10k là đã có thể thực hiện quy trình ghi đĩa rồi. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc làm sao để ghi được đĩa dvd với nhiều định dạng khác nhau cho những nhu cầu khác nhau? Vấn đề này sẽ được giải quyết bằng phần mềm. Dưới đây là ví dụ một phần mềm ghi đĩa dvd sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề – StartBurn:

– Một phần mềm miễn phí, cài đặt rất dễ dàng lên máy tính và có sẵn giao diện Tiếng Việt cho bạn lựa chọn. Trong đó, StartBurn cho phép:

– Ghi dữ liệu công việc dạng văn bản, bảng tính hay trình chiếu ra đĩa nhanh chóng

– Ghi định dạng âm thanh Audio để phát nhạc

– Ghi định dạng hình ảnh để hiển thị

– Ghi định dạng Vcd và dvd…

ghi-dia-dvd-voi-nhieu-dinh-dang-khac-nhau1

Sau khi tìm hiểu về các tính năng ghi đĩa của phần mềm hãy trang bị cho mình kiến thức sử dụng phần mềm bằng các hướng dẫn sử dụng có kèm theo trong phần mềm tải về. Tuy nhiên việc StartBurn hỗ trợ cả giao diện Tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen hơn.

Tóm lại, với thời buổi ngày nay để ghi đĩa dvd với nhiều định dạng khác nhau trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Diatrang.com.vn chính là website thường xuyên cập nhật những kiến thức xoay quanh đĩa quang cd, dvd và các hướng dẫn ghi đĩa, lựa chọn đĩa cho người mới sử dụng. Hãy truy cập website thường xuyên để đón đọc thông tin bổ ích.

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *