Ghi đĩa hoàn toàn miễn phí với Tool Ashampoo Burning Studio

Rate this post

Ashampoo luôn nổi tiếng trong giới công nghệ do liên tục đưa ra các solfware khuyễn mại khóa bản quyền miễn phí cho mọi người. Bên cạnh đó, tên tuổi cũng thực sự được tín đồ yêu thích bởi vì đa dạng của nhiều nhóm sản phẩm chương trình.

vừa đây, thương hiệu cũng mới phát hành phiên mới nhất của hàng hóa solfware ở ghi đĩa trắng nổi danh Ashampoo Burning Studio 2014 với rất nhiều cải tiến về chức năng và vận chuyển mặc, Thế nhưng Nhưng đó như việc phát hành thêm phiên hiện đại của sản phẩm Ashampoo Burning Studio FREE, ứng dụng ổ đọc đĩa miễn phí mọi người có rất mưu cầu cơ bản.

co-cach-nao-de-ghi-dia-cddvd-ma-khong-can-nero

Với giao diện được may lại và mang hơi hướng Windows 8, Ashampoo Burning Studio FREE sản xuất tuyệt đối đầy đủ các chức năng chép đĩa dvd cơ bản mà mọi người nhu cầu.

Các bạn có thể lựa chọn các tùy chọn lựa đầu chép hoặc ổ đọc dữ liệu từ vận chuyển khoác chính của tiện ích.

Tuy phiên bản miễn phí song Ashampoo Burning Studio FREE cũng hỗ trợ tính năng tạo và sao lưu dữ liệu sang USB/CD/DVD cho phép người dùng chắc hản phục hồi khi cần thiết.

Thậm chí, Ashampoo Burning Studio FREE còn trợ giúp lót tính năng Erase rewritetable Disc giúp người dùng chắc hản xóa hay sao chép thêm dữ liệu lên các đĩa cd tương trợ xóa và ổ đọc dữ liệu rất nhiều lần.

Thẻ:, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *