Sao chép đĩa dvd karaoke

Rate this post

Hiện nay các nhu cầu sao chép đĩa dvd chứa dữ liệu, hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là phim ảnh đang rất phổ biến và không còn xa lạ với mọi người nữa. Tuy nhiên sao chép ra sao, sao chép thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Sao chép đĩa dvd karaoke như thế nào?

Bạn muốn lưu trữ những đĩa nhạc, karaoke của những ca sĩ nổi tiếng để có thể mở lên xem bất cứ lúc nào. Cách đơn giản nhất bạn có thể nghĩ ra đó là sao chép toàn bộ dữ liệu trong đĩa ra ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên cách này không tối ưu, hãy lựa chọn cách sao chép video, hình ảnh từ đĩa đó hay từ ổ cứng máy tính sang 1 đĩa dvd trắng bằng ổ ghi đĩa và các phần mềm.

sao-chep-dia-dvd-karaoke

Bạn có thể chạy ra các cửa hàng hoặc siêu thị linh kiện điện tử để mua một ổ đĩa ghi nếu máy tính bạn chưa được trang bị. Sau đó lắp vào máy tính và cuối cùng là chuẩn bị phần mềm sẵn sàng cho việc sao chép đĩa dvd. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn về lựa chọn phần mềm ghi, sao chép đĩa, dưới đây là một số phần mềm trả phí có, miễn phí có để bạn tham khảo:

– ImgBurrn: Đây là một phần mềm miễn phí gọn nhẹ cũng có nhiều tính năng hữu ích. Đặc biệt phần mềm có thể sao chép đĩa dvd karaoke với các định dạng của phim, video… Tuy nhiên, phần mềm có nhược điểm là các thao tác khá phức tạp không có trình kéo thả trong khi sao chép.

– Ashampoo Burning Studio Free: phần mềm miễn phí này cung cấp khá nhiều công cụ cho mọi tác vụ từ ghi đĩa đến sao chép đĩa dvd. Ưu điểm của phần mềm là khá dễ dàng sử dụng.

– dvdFlick: phần lớn các phần mềm ghi đĩa chỉ tạo được đĩa video karaoke từ một thư mục đã chuẩn bị sẵn. Tuy vậy, với dvd Flick tất cả mọi việc trở nên quá đơn giản, bạn chỉ cần việc lựa chọn các mẫu bạn thích rồi thực hiện ghi đĩa với vài cú click chuột. Phần mềm này có nhược điểm khi sao chép đĩa dvd là tốc độ mã hóa không cao.

Ứng dụng sang đĩa dvd karaoke

Chỉ với một chút nghiên cứu tìm tòi trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tự tay sao chép được một chiếc đĩa dvd gốc sang một đĩa dvd trắng khác. Nhờ đó mà việc chia sẻ phim, ảnh, video ca nhạc cho bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây cũng chính là nguyên lý mà các đĩa dvd ca nhạc phát hành trên thị trường: sử dụng đĩa dvd gốc rồi sao chép sang nhiều bản khác.

Sao chép đĩa dvd karaoke mặc dù không hề khó nhưng sẽ rất bỡ ngỡ với những ai lần đầu làm quen vì thế hãy đọc những thông tin hữu ích về đĩa dvd tại: diatrang.com.vn

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *